FPT Telecom Thái Nguyên

Giúp Bé Học Điều Hay – ABC Play


ABC Play là ứng dụng được thiết kế phù hợp với nhu cầu giải trí và học tập cho trẻ em từ 02 – 11 tuổi. Ứng dụng cung cấp các nội dung hoạt hình, âm nhạc, giải trí phù hợp cho tất cả thiên thần nhỏ của các bạn.
Bằng cách phân tích hành vi, tâm lý của trẻ nhỏ. Sản phẩm đã cho ra mắt ứng dụng vừa giúp bé giải trí nhưng vẫn phát triển trí não, bản thân một cách hoàn thiện qua các bài học, câu chuyện cổ tích, bài nhạc Tiếng Anh sẽ khiến bé có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Hãy đến với vương quốc ABC Play, các bé sẽ được làm quen và vui chơi trong môi trường vô cùng an toàn và lành mạnh với chú khủng long Đầu to và các bạn.
FPT Play Box không chỉ là giải trí, mà hơn thế mang đến giá trị nhân văn cho xã hội, với chuyên mục thiếu nhi giúp bạn vừa học vừa chơi, có khi là những câu chuyện cổ tích, có khi là những bài hát, và cũng là những bài hướng dẫn phát âm tiếng âm….đa dạng về chương trình.
Góc học tập của bé trở nên sinh động hơn ngay trên fpt play box. Nhằm tạo sự cuốn hút cho bé, ban biên tập luôn bổ sụng những kiến thức mới nhất cho bé hàng tuần.

LIÊN HỆ ĐẶT MUA : 0969.531.916

 

Nhận Tin Khuyến Mãi

FPT Telecom suport

Email us : sonthainguyen@fpt.com.vn

Liên Minh Của Chúng Tôi